Camera chống trộm - Bán camera quan sát - Camera chong trom gia re

Camera Camera Vivoteck CAMERA IP7251
mua ban ten mien dep  thiet ke web  may cham cong, may cat decal

CAMERA IP7251

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
VIVOTEK vừa cho ra mắt camera đầu tiên trong dòng sản phẩm sử dụng công nghệ progressive-scan có tính năng phân tích hình ảnh thông minh – IP7251. Tính năng này làm tăng độ nhạy của camera và giúp cho nhiệm vụ giám sát của bạn dễ dàng và chính xác hơn.
 


Sử dụng bộ xử lý tín hiệu số (DSP) chuyên dụng để phân tích hình ảnh, IP7251 có 3 tính năng rất hữu ích đó là phát hiện sự xáo trộn camera (tampering detection), phát hiện đối tượng chuyển động (moving object detection), và phát hiện đối tượng lảng vảng (loitering detection). Với chức năng (tampering detection), camera có thể phát hiện được các sự cố như dùng vật thể che camera, tác động làm xoay camera sang vị trí khác hay thậm chí phun sơn lên ống kính camera. Với chức năng (motion detection), nó có thể phân biệt được chuyển động của đối tượng quan sát với chuyển động của môi trường tự nhiên như chuyển động của lá cây khi có gió, sóng nước..nhờ đó tránh được các cảnh báo sai. Ở chức năng (loitering detection), camera cho phép bạn khoanh vùng cần giám sát bằng cách tạo 1 của sổ trên màn hình, khi có đối tượng xuất hiện trong khu vực đó quá khoảng thời gian cho phép thì lập tức camera sẽ phát cảnh báo. Với công nghệ tích hợp tính năng phân tích hình ảnh thông minh vào camera, bạn sẽ không cần phải dùng phần mềm phân tích làm giảm được tài nguyên cho server, giảm tải cho băng thông và giảm dung lượng lưu trữ.
 


IP7251 là sự kết hợp độc đáo nhiều tính năng nổi bật : chip cảm biến Sony CCD progressive scan, có thể gắn đầu kính hồng ngoại quan sát ban đêm, hỗ trợ 2 luồng video đồng thời, tích hợp chuẩn 802.3af cho cấp nguồn qua mạng (PoE), hỗ trợ 3GPP xem trên điện thoại di động, âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP, ngõ I/O cho cảm biến và cảnh báo. Với tính năng phân tích thông minh IP7251 thực sự hiệu quả trong việc phát hiện chuyển động, nhờ đó giảm được những cảnh báo không mong muốn.
 

Tính năng

    * Tính năng phân tích hình ảnh thông minh
    * Chíp cảm biến Sony, công nghệ Progressive Scan với độ phân giải VGA
    * f = 2.9 ~ 8.2mm, Auto-iris
    * Có thể gắn đầu kính hồng ngoại quan sát ban đêm
    * Chuẩn nén kênh đôi MPEG-4 và MJPEG với thời gian thực
    * Hỗ trợ 2 luồng video đồng thời
    * Tích hợp chuẩn 802.3af cho cấp nguồn qua mạng (PoE)
    * Âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP
    * Ngõ I/O cho cảm biến và cảnh báo
    * Ngõ RS-485 dùng để điều khiển xoay, zoom

Mặt trước sản phẩm
 
 Mặt sau sản phẩm
 
 Kích thước

    * Dài:205.5mm
    * Rộng:82.1mm
    * Cao :51.2mm 
 

Cùng danh mục