Camera chống trộm - Bán camera quan sát - Camera chong trom gia re

Camera Camera Vivoteck CAMERA IP7134
mua ban ten mien dep  thiet ke web  may cham cong, may cat decal

CAMERA IP7134

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
VIVOTEK IP7134 được thiết kế cho những ứng dụng giám sát trong nhà với hình dáng nhỏ gọn mảnh mai thoát khỏi thiết kế truyền thống giúp nó “hòa nhập” dễ dàng vào không gian nội thất văn phòng, gia đình. Tuy nhỏ nhắn nhưng IP7134 vẫn có đầy đủ tính năng của dòng camera VIVOTEK.
 


Bộ vi xử lý VVTK-1000 SoC của VIVOTEK cho phép hỗ trợ 2 luồng video đồng thời với chuẩn nén kênh đôi MJPEG và MPEG4 , cho phép người dùng vừa có thể xem camera trên trình duyệt web vừa có thể xem trên điện thoại di động 3G. với độ phân giải khác nhau. Với IP7134 bạn có thể dễ dàng truy cập và quan sát trẻ nhỏ, người già hay thậm chí là vật nuôi mỗi khi bạn vắng nhà. Hỗ trợ kết nối không dây với chuẩn 802.11g vừa tiết kiệm chi phí đi dây vừa tạo mỹ quan cho nhà của bạn.
 


Ngoài ra phía trước camera còn có 1 nút nhấn sử dụng cho nhu cầu riêng tư. Bạn có thể nhấn nút để ngừng giám sát khi bạn trở về nhà. Tính năng này tránh cho bạn cảm giác bị theo dõi suốt cả ngày. Thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng linh hoạt , IP7134 là sự lựa chọn tốt nhất cho việc xây dựng nên căn nhà an ninh.
 

Tính năng

    * Chuẩn nén hình ảnh kênh đôi MPEG4 và MJPEG với thời gian thực
    * Hỗ trợ 2 luồng video đồng thời
    * Hỗ trợ 3GPP xem trên điện thoại di động
    * Hỗ trợ kết nối không dây theo chuẩn 802.11g
    * Ngõ I/O cho cảm biến và cảnh báo
    * Nút nhấn dừng quan sát
    * Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng

Mặt trước sản phẩm
 


Mặt sau sản phẩm
 


Kích thước

    * Dài: 26.9mm
    * Rộng: 86.7mm
    * Cao: 87.6mm 
 

Cùng danh mục